Với sứ mệnh mang lại không gian sống hoàn hảo cho Khách hàng

CÔNG TY TNHH MTV XD - TM PHẠM KHANG (NỘI THẤT NEWLIFE) xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Công ty chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua.

PHẠM KHANG - NEWLIFE là công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất - ngoại thất, sản xuất, thi công trọn gói các hạng mục nội thất - ngoại thất trên địa bàn Gia Lai. Với thế mạnh là sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng sáng tạo của các kiến trúc sư và kinh nghiệm thực tế dày dặn trên 10 năm của đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, cùng hệ thống dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại đồng bộ nhập khẩu Châu Âu, chúng tôi khẳng định: Luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng bằng những công trình đẹp và chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất.

NEWLIFE mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng khi có nhu cầu về thiết kế - thi công nội ngoại thất. Đến với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ gặp được những “Ngôi nhà trong mơ” của mình, bởi mỗi công trình mà chúng tôi mang đến không chỉ dừng lại ở một sản phẩm chất lượng cao mà còn là một tác phẩm nghệ thuật. Đây cũng chính là sứ mệnh mà NEWLIFE đang thực hiện. 

Những dịch vụ chính mà NỘI THẤT NEWLIFE đang cung cấp:

Một lần nữa NEWLIFE xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng. Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!­­­­­­­­­

 

Tại Hà Nội : 15 Lô 6, Đền Lừ 2, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội. 62B Tăng Bạt Hổ, Tp. Pleiku, T. Gia Lai

0899 189 499 0905 104 789 Ms Thảo 

vppanlocviet@gmail.com thaoltp.bic2019@gmail.com

www.anlocviet.vn noithatnewlife.vn 

Chia sẻ:
Zalo
Hotline