Công nghệ xanh và sống xanh đang dẫn đầu kỷ nguyên số. Lối sống gần gủi với môi trường là xu hướng mới trong bất động sản, đã được các ông lớn hàng đầu tại Việt Nam áp dụng trong các dự án trọng điểm, mang đến một lối sống thân thiện cho các cư dân ở khu vực thành thị.

 

Công viên Ánh sáng tại zeit River County 1

Công viên Ánh sáng tại zeit River County 1

Công nghệ xanh và sống xanh đang dẫn đầu kỷ nguyên số. Lối sống thân thiện với môi trường là xu hướng trong lĩnh vực phát triển bất động sản, đã được các ông lớn hàng đầu tại Việt Nam áp dụng trong các dự án trọng điểm, mang đến một lối sống thân thiện cho các cư dân ở khu vực thành thị.

Ngày nay, không quá khó để tìm kiếm các dự án trên phương tiện truyền thông xã hội. Các dự án bất động sản ngày càng tăng được quảng cáo với từ khóa ‘’eco-environment’’ or ‘’green living’’ trở thành giá trị cốt lõi trong mỗi dự án, dự đoán cho sự phát triển nhận thức về hệ sinh thái giữa các cư dân trong các khu đô thị.

Cải thiện điều kiện môi trường khu vực

Ngày nay, một số vấn đề mà các thành phố phải đối mặt là ô nhiễm không khí, nhiệt độ đô thị và sự thay đổi khí hậu đặc biệt vào mùa hè. Vì vậy, các khu đô thị hiện đại ra đời góp phần đáng kể vào việc cải thiện điều kiện môi trường của khu vực.

 

Khu tản bộ với không khí và cây xanh trong lành

Khu tản bộ với không khí và cây xanh trong lành

Tại thành phố Hồ Chí Minh, nơi có mật độ dân số đông và nhiều nhà cao tầng, ‘’sống xanh’’ đang là xu hướng phát triển thị trường bất động sản. Những dự án nội thành có môi trường sống với nhiều mảng cây xanh và đặc biệt là gần các con sông lớn đang được khách hàng và nhà đầu tư săn đón. Tuy nhiên, những dự án đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về ‘’sống xanh’’ trên thị trường hiện nay thì không nhiều và những dự án có vị trí đẹp, gần sông hồ, môi trường sống trong lành thì thường có giá thành đắt đỏ.

Nắm bắt được xu hướng và chuẩn mực sống xanh của khách hàng cùng với kinh nghiệm của các dự án mang tầm quốc tế. Chủ đầu tư VGSI đã cho ra mắt dự án siêu đô thị ZETIGIEST – đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về tiêu chuẩn của khách hàng và nhà đầu tư.

Ngay từ khi ra mắt, phân khu 1.1 zeit River County 1 nằm trong dự án ZEITGEIST đã tạo ra cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản khu vực. Tọa lạc tại vị trí có thể được xem là ‘’đất vàng’’ cuối cùng của khu Nam Sài Gòn, siêu đô thị ZEITGEIST được kỳ vọng là siêu đô thị thông minh thứ hai và đại đại nhất của khu vực.

 

Công viên mùa Hè nằm trong Secret garden

Công viên mùa Hè nằm trong Secret garden

Điểm nối bậc của dự án này ngoài các sản phẩm đa dạng, các mảng xanh và tiện ích nội khu cũng rất được nhà đầu tư chú trọng. Ở phân khu 1.1 zeit River County 1 có tới 3 khu clubhouse được thiết kế theo tiêu chuẩn resort và kèm theo là các tiện ích tiêu chuẩn như: phòng gym, xông hơi, nhà hàng, café view sông… Đặc biệt, phần lớn diện tích dành cho cây xanh giúp mang lại một môi trường sống cân bằng cho các cộng đồng cư dân như: công viên bốn mùa, công viên ánh sáng, công viên bí mật, vườn tản bộ, khu vườn trẻ em…

> Xem thêm:

Khu vui chơi của trẻ em trong khu club house A32

Khu vui chơi của trẻ em trong khu club house A32

Dự án được khởi công hạ tầng vào tháng Hai vừa qua, dự kiến sẽ hoàn thành vào quý IV năm 2021.

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm dự án zeit RIVER COUNTY 1.
Liên hệ: 1800 7086
Website: https://zeitgeistland.com.vn/
Email: chitran@gsenc.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here