Sự chật chội và bí bách ở khu vực trung tâm thành phố khiến người dân ở đô thị ngày càng có xu hướng dịch chuyển ra các quận ngoại thành để tận hưởng không gian sống trong lành và thoáng đãng nhưng đầy đủ tiện ích.

Không gian xanh thoáng đãng 

Việc phát triển các đô thị vệ tinh ở vùng ven thành phố là giải pháp giúp tháo gỡ áp lực gia tăng dân số, ùn tắc giao thông, ô nhiễm môi trường ở khu vực trung tâm thành phố. Áp lực đô thị trung tâm dần được giãn nở và chia đều cho các đô thị vệ tinh vùng ven.

Hòa mình với thiên nhiên sẽ góp phần làm cuộc sống của chúng ta hạnh phúc hơn

Hòa mình với thiên nhiên sẽ góp phần làm cuộc sống của chúng ta hạnh phúc hơn

Nhờ vậy, cư dân ở các thành phố lớn như Tp.HCM có xu hướng chuyển về các vùng ven đô sinh sống vì nơi đó có khoảng không gian sống rộng rãi. Không chỉ những người ở độ tuổi nghỉ hưu yêu thích sống gần gũi với thiên nhiên mà ngay cả thế hệ trẻ cũng có xu hướng trở về với môi trường tự nhiên để tận hưởng phong cách sống. Khu đô thị ZEITGEIST Nhà Bè là một trong các đô thị đã đáp ứng được các tiêu chí trên.

Tận hưởng mảng xanh sống động

Định nghĩa “sống xanh” trong ngành kiến trúc đô thị ở thế kỷ 21 có nghĩa là toàn bộ không gian sống cần có nhiều mảng xanh hài hòa giữa bên trong và bên ngoài. Với cư dân, sống xanh có nghĩa là không gian thoáng mát, nhiều cây xanh, gần các hệ thống sông nước, kênh rạch và sử dụng các biên pháp tiết kiệm năng lượng,…Nhưng ngôi nhà vẫn đảm bảo đủ đầy tiện ích hiện đại.

Cư dân có thể tận hưởng cuộc sống thanh bình khi bao quanh có nhiều cây xanh

Cư dân có thể tận hưởng cuộc sống thanh bình với nhiều cây xanh

Các gia đình trẻ không chỉ thích chuyển nhà ra đô thị vùng ven mà còn thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày. Họ có xu hướng dùng thực phẩm hữu cơ, dùng túi có chất liệu thân thiện với môi trường, dạo bộ nhiều hơn khi đến các trung tâm bách hóa gần nhà,…

ZEITGEIST – Thay đổi diện mạo khu vực Nhà Bè

Khu đô thị ZEITGEIST Nhà Bè sở hữu vị trí đắc địa của khu Nam Sài Gòn – mảnh đất vàng của thành phố. Dự án này được kỳ vọng là siêu đô thị thông minh trong tương lai vì vừa tạo mỹ quan vừa lọc ô nhiễm không khí cho khu Nam Sài Gòn.

Ngay từ khi ra mắt, zeit RIVER COUNTY 1 đã tạo được cơn sốt trên thị trường bất động sản thành phố khi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người mua nhà và nhà đầu tư. Với mật độ xây dựng thấp (chủ yếu là các sản phẩm thấp tầng), zeit RIVER COUNTY 1 dành nhiều diện tích cho cây xanh, cảnh quan và đa dạng các khu tiện ích chung.

Đô thị thông minh ZEITGEIST có khoảng 770 biệt thự, 16.270 căn hộ hạng sang và tầm trung. Các tòa nhà đa chức năng trong khu vực nội khu bao gồm tòa nhà hành chính – văn hóa, trường học, bệnh viện,…tất cả được xây dựng trên tổng diện tích là 349 ha.

Riêng ở phân khu 1.1 có 359 biệt thự, nhà phố và shophouse dự kiến được xây dựng trên tổng diện tích là 17.9ha. Đặc biệt hơn, phân khu này còn được các chuyên gia về kiến trúc ứng dụng các giải pháp tiên tiến nhằm tạo ra nguồn năng lượng thân thiện với môi trường, tối ưu phần thiết kế nội và ngoại thất nhằm tận dụng được không khí trong lành.

Cảm ơn bạn đã quan tâm dự án zeit RIVER COUNTY 1.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here