Gỗ và đá đều là những nguyên liệu quen thuộc trong xây dựng và thiết kế nội thất. Tuy nhiên, bạn có bao giờ tưởng tượng khi chúng kết hợp trong cùng một không gian sẽ như thế nào không?

Gỗ và đá, sự kết hợp trên cả tuyệt vời!

Sự kết hợp hài hòa giữa nội thất gỗ và đá

1. Khu vực phòng khách

Khu vực phòng khách được thiết kế theo xu hướng mở với nội thất bằng gỗ cao cấp giống như bao căn hộ khác. Tuy nhiên, điểm làm nên sự khác biệt về cả mỹ quan và chất lượng sống đó chính là bức tường đá tự nhiên rất đẹp kết hợp với lò sưởi ngay trên tường giữa phòng khách và phòng ăn. Đẹp và độc đáo là những từ mà bạn có thể nghĩ đến khi nhìn thấy căn phòng này.

Đá tự nhiên không chỉ mang lại cảm giác gần gũi, thân thuộc mà còn giúp giữ nhiệt vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Chỉ cần một bức tường bằng đá kết hợp với nội thất gỗ quý thôi thì chất lượng cuộc sống của bạn đã thay đổi đến bất ngờ.

Gỗ và đá, sự kết hợp trên cả tuyệt vời!

Nội thất gỗ và đá giúp căn phòng trở nên sang trọng hơn

2. Khu vực phòng ăn

Cả không gian cùng bức tường đá tone màu trầm và chiếc cầu thang được thiết kế hiện đại với những bậc thang cũng được làm từ gỗ trong một không gian mở đầy ánh sáng tự nhiên thông qua khung cửa kính đã làm cho gian bếp không hề nhàm chán. Nếu bạn có một không gian sống như thế này để đón chào ngày mới thì có lẽ không còn điều gì tuyệt vời hơn.

Gỗ và đá, sự kết hợp trên cả tuyệt vời!

Gỗ và đá khiến phòng ăn sang trọng mà vẫn ấm cúng

3. Khu vực phòng tắm

Phòng tắm luôn luôn là nơi phù hợp nhất để kết hợp chất liệu đá và gỗ. Hãy nhìn vào những bức tường, sàn nhà cùng đồ nội thất ở đây xem, nó thật thu hút phải không nào!

4. Khu vực phòng ngủ

Như bất kỳ nhà hiện đại nào, phòng ngủ luôn được chủ nhà quan tâm nhất, để nội thất hoàn hảo cả về thẩm mỹ và chức năng thì căn phòng này đã sử dụng tối đa vật liệu gỗ và đá cùng cửa sổ lớn bằng kính. Tất cả những chất liệu này không chỉ tạo nên sự hài hòa, cân đối và mát mẻ mà còn gần gũi với thiên nhiên và tốt cho sức khỏe.

Gỗ và đá, sự kết hợp trên cả tuyệt vời!

Phòng ngủ – Nội thất gỗ, đá và kính vô cùng hiện đại

Những bức tường bạn không cần phải đau đầu nghĩ xem sơn hay dán tường màu gì cũng như khỏi cần lo lắng sự bong tróc của sơn tường làm nhà bạn xấu đi và ảnh hưởng đến sức khỏe… Phòng ngủ này được trang bị 2 bức tường đá với kiểu dáng đối lập tạo cảm giác mới lạ. Việc sử dụng chất liệu kính và gương không chỉ làm tăng sự sang trọng mà còn giúp nhân rộng không gian phòng ngủ.

Gỗ và đá chính là đối tác ăn ý trong trang trí nội thất đúng không nào, thử ngay cho không gian nhà bạn khi có cơ hội nhé!

Nguồn: Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here