Chất liệu gỗ thường bị gắn với phong cách cổ điển, nhưng không phải vậy, với sự sáng tạo kết hợp hơi thở hiện đại, nhiều mẫu nội thất mang đậm cá tính của người chế tác đã ra đời. Nếu chưa tin hãy khám phá những mẫu đèn gỗ dưới đây cùng Nội thất New Life.

Đèn chùm gỗ với những phong cách mang cá tính riêng

Nội thất gỗ được sáng tạo và mang đến những hơi thở mới mẻ và hiện đại

1. Đèn chùm gỗ hình khối đơn giản

Các bạn đã quá nhàm chán với những sản phẩm đèn ốp trần hoặc những loại đèn chùm bằng thủy tinh hay kim loại lạnh lẽo đặt trong phòng khách của chính mình, thì tại sao các bạn lại không thử những sản phẩm đèn chùm bằng gỗ? Dù với hình khối đơn giản, nhưng sự độc đáo mà thứ nội thất bằng gỗ này mang đến là không thể phủ nhận.

Đèn chùm gỗ với những phong cách mang cá tính riêng

Đèn chùm gỗ hình khối đơn giản nhưng vô cùng độc đáo

Hãy thử tưởng tượng những vân gỗ độc đáo kết hợp với ánh sáng của những bóng đèn LED có thể thay đổi màu sắc và độ sáng theo ý muốn sẽ mang lại hiệu ứng tuyệt vời như thế nào đến với căn phòng khách của các bạn nhé!

2. Đèn chùm gỗ tận dụng hình dáng nguyên thủy

Ngày nay, với việc chú trọng sử dụng những mẫu đèn gỗ cho phòng khách không chỉ mang lại cảm giác ấm áp, thoải mái cho chính gia chủ, mà nó còn tạo nên một không gian đón khách với sự tôn trọng và niềm hiếu khách của chính gia chủ. Mẫu đèn chùm với hình dáng nguyên thủy nhất như cành cây, rễ cây thể hiện đẳng cấp của đồ gỗ nội thất cao cấp cũng như gu thẩm mỹ của gia chủ.

Đèn chùm gỗ với những phong cách mang cá tính riêng

Đèn chùm gỗ tận dụng hình dáng nguyên thủy

Các bạn có thể thiết kế một không gian phòng khách ấm áp nếu chọn kết hợp nội thất bằng gỗ với đèn có ánh sáng vàng dịu và ấm áp, hay muốn không gian hiện đại, tươi trẻ thì bạn có thể chọn ánh sáng trắng.

3. Đèn chùm hình khối sáng tạo và phức tạp

Sự sáng tạo của những nghệ nhân chế tác gỗ thể hiện qua những sự kết hợp hình khối cùng khả năng kỹ thuật điêu luyện. Chính điều này đã tạo ra rất nhiều mẫu đèn khiến chúng ta không thể rời mắt.

Đèn chùm gỗ với những phong cách mang cá tính riêng

Đèn chùm hình khối sáng tạo và phức tạp mang đến sự cuốn hút

Những sản phẩm đèn chùm sắc sảo từ gỗ sẽ mang đến vẻ sang trọng nhưng không kém phần nhẹ nhàng tinh tế. Sự kết hợp tuyệt vời của những luồng ánh sáng phù hợp với màu sắc và những hoa văn của đèn chùm gỗ cùng các nội thất bằng gỗ khác sẽ giúp cho gia chủ có những phút giây thư giãn nhẹ nhàng sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Nguồn: Nội thất mộc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here