Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bàn ghế sofa đẹp, chất lượng thiết kế với nhiều kiểu dáng đa dạng khác nhau phù hợp với mọi không gian sống. Trong đó, những bộ sofa gỗ phòng khách nhận được quan tâm chú ý rất nhiều. Biết cách chọn sofa gỗ cho phòng khách thêm sang trọng, thanh lịch bạn sẽ rất ngạc nhiên về những công năng tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại cho ngôi nhà của mình.

Cách chọn sofa gỗ cho phòng khách

Sofa gỗ cho phòng khách thêm sang trọng, thanh lịch

1.Chọn chất liệu khung gỗ sofa

Cũng giống như những loại ghế sofa khác, sofa gỗ rất quan trọng phần khung xương. Chính vì vậy lựa chọn những loại khung gỗ tự nhiên như sồi, gỗ gụ, gỗ hương…sẽ góp phần giúp sản phẩm tăng thêm độ bền, vẻ đẹp đẳng cấp và sang trọng hơn. Khung ghế sofa gỗ tự nhiên sẽ đem đến nét đẹp khác biệt, sang trọng và ấm áp hơn rất nhiều.

Cách chọn sofa gỗ cho phòng khách

Sofa gỗ rất quan trọng phần khung xương

2. Đệm mút ghế sofa

Đệm mút bọc ghế sofa gỗ phòng khách thường được thiết kế khá đơn giản, có thể linh hoạt thay đổi theo mùa. Chính vì vậy lựa chọn loại đệm rời tựa rời chính là một trong những giải pháp tối ưu cho phòng khách thêm sang trọng và thanh lịch. Về mùa đông bạn có thể bọc đệm sofa giúp sản phẩm giữ nhiệt ấm áp hơn. Mùa hè, loại đệm rời tựa rời có thể tháo ra vệ sinh sạch sẽ và cất đi dùng chỉ mỗi ghế gỗ để không gian tươi mát hơn. Ghế sofa gỗ thường được lựa chọn loại đệm bọc là đệm rời tựa rời rất tiện lợi cho việc sử dụng

Cách chọn sofa gỗ cho phòng khách

Đệm mút bọc ghế sofa gỗ phòng khách thường được thiết kế khá đơn giản

3. Kiểm tra phần lò xo

Khi phần lò xo không được đặt đúng chỗ, chất lượng không có độ đàn hồi và độ bền khi ngồi xuống sofa gỗ sẽ có tiếng kẽo kẹt phát ra. Chính vì vậy một chiếc sofa gỗ nếu không có lò xo sẽ không được thoải mái và có độ nông. Hiện nay, sofa gỗ thường có hệ thống lò xò đan bằng tay theo 8 cách, tạo nên sự thoải mái cho người sử dụng.

Cách chọn sofa gỗ cho phòng khách

Lò xo ghê sofa gỗ thiết kế tạo độ êm ái và thoải mái cao

Ngoài ra, khi chọn ghế sofa bạn phải quan tâm đến sở thích của bản thân và thiết kế nội thất trong gian phòng để sản phẩm ghế sofa thật sự hoàn hảo. Bên cạnh đó phải luôn đảm bảo màu sắc phải hài hòa để không gian sống thêm sinh động, hoàn hảo hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here