Hãy tiếp tục khám phá xem những mẫu phòng tắm trong mơ của các nhà thiết kế như thế nào nhé!

Nhà thiết kế nội thất ở San Francisco, Jennifer Ott đã chia sẻ những kinh nghiệm, cảm nhận của mình về một phòng tắm như thế nào là thực sự cần thiết cho cuộc sống của cô và mọi người, những thiết bị nhà tắm nào nên dùng để có được một không gian phòng tắm tiện nghi của chính bạn.

12 mẫu phòng tắm trong mơ của bạn (Phần 2)

Những mẫu phòng tắm trong mơ của các nhà thiết kế

7. Phòng tắm có một mặt bàn trang điểm

Điều này đặc biệt là thực sự cần thiết đối với các chị em phụ nữ, vì với bản thân tôi là một cô gái, việc trang điểm mỗi sáng không thể chỉ gắn với bàn trang điểm khô đặt cạnh đầu giường nơi phòng ngủ mà chúng ta vẫn hay làm, các chị em phụ nữ có nhu cầu trang điểm kết hợp với làm sạch nhiều hơn ở khu vực phòng tắm, chính vì vậy mỗi lần trang điểm để chạy lên, chạy xuống giữa phòng ngủ và phòng tắm vài vòng quả thực rất bất tiện. Khu vực bồn rửa phòng tắm có một khoảng không bàn riêng cho việc đứng trang điểm nhanh của phụ nữ, và cả đàn ông sẽ đảm bảo đủ công năng cho cuộc sống hàng ngày. Một mặt bàn trang điểm nhỏ, sạch sẽ với bề mặt chất liệu bóng, cứng dễ lau chùi tương tự chức năng của bồn rửa sẽ là phù hợp. Những mặt bàn bàn trang điểm này nên để gần khu vực cửa ra vào, dễ thấy để việc sử dụng được thuận tiện hơn.

12 mẫu phòng tắm trong mơ của bạn (Phần 2)

Phòng tắm có một mặt bàn trang điểm

8. Phòng tắm với tường trát vữa ít nhất có thể

Có lẽ, đây sẽ là một lưu ý thiết kế phòng tắm cần được đánh dấu sao, mặc dù tôi không quá thần tượng hóa việc lát các loại vật liệu gạch, đá trong phòng tắm. Bởi vì, phòng tắm là một khu vực đặc biệt ẩm ướt, vật liệu vữa dễ gây ẩm mốc, và mục, rũa không bền theo thời gian. Hãy nghĩ đến những vật liệu xây dựng tạo cảm giác mát mẻ và sạch sẽ cho phòng tắm nhà bạn như gạch ốp tường, bê tông, hay các loại vật liệu đá, thậm chí là cả vật liệu kim loại. Những vật liệu này có thể làm chi phí xây dựng của bạn tăng cao, nhưng nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc bảo vệ độ bền theo thời gian, dễ lau chùi làm sạch và còn cho những giá trị thẩm mỹ cao cấp hơn.

12 mẫu phòng tắm trong mơ của bạn (Phần 2)

Phòng tắm với tường trát vữa ít nhất có thể

9.Phòng tắm với ánh sáng thích hợp

Ánh sáng luôn quan trọng với cuộc sống con người, và đặc biệt cho khu vực phòng tắm vệ sinh. Ánh sáng tự nhiên sẽ cung cấp một năng lượng hiệu quả cho sức khỏe cũng như thẩm mỹ. Những khu vực lấy ánh sáng hiệu quả cho phòng tắm như cửa sổ, phía trên bồn rửa, cửa chớp sát trần khu ngồi vệ sinh hoặc là một mảng tường kính lớn ở khu vực tắm. Ánh sáng tự nhiên sẽ là một liều thuốc hữu hiệu làm
giảm hạn chế tối đa các loài vi khuẩn gây hại trong những khu vực thường xuyên ẩm ướt này. Hãy thêm một số nguồn chiếu sáng nhân tạo ở một số diện tường có chức năng và một số nguồn sáng trên trần vào buổi tối.

12 mẫu phòng tắm trong mơ của bạn (Phần 2)

Phòng tắm với ánh sáng thích hợp

10. Tủ âm tường trong phòng tắm

Mọi người thường có rất ít thời gian cho buổi sáng, chính vì vậy, bất cứ điều gì có thể làm cho một cuộc sống tiện nghi hơn là sắp xếp các thói quen chứa những vật dụng cần thiết ở những chiếc tủ âm tường, thậm chí có thể là những chiếc tủ quần áo nhỏ hay dùng hàng ngày.

12 mẫu phòng tắm trong mơ của bạn (Phần 2)

Tủ âm tường trong phòng tắm

11. Lắp đặt một chiếc quạt thông gió phù hợp

Nếu phòng tắm của bạn có nhiều khu vực cần khô ráo như khu vực để quần áo, giày dép, bàn trang điểm liền kề, điều bạn cần sẽ là một khu vực tắm thoát nước nhanh hơn và chống ẩm tốt hơn. Và để giảm độ ẩm trong không khí một cách nhanh chóng mà các đường ống thoát nước và các vật liệu chống ẩm không thể làm được là quạt thông gió. Hãy lắp một chiếc quạt trên trần hoặc trên tường, nó sẽ làm giảm mùi hôi rất tốt, ngăn ngừa nấm mốc và bong tróc sơn cho phòng tắm nhà bạn.

12 mẫu phòng tắm trong mơ của bạn (Phần 2)

Lắp đặt một chiếc quạt thông gió phù hợp

12. Một phòng tắm đậm cá tính

Điều mà các nhà thiết kế luôn muốn dành đến cho khách hàng của mình là một không gian phòng tắm được thiết kế mang âm hưởng cá tính của riêng bạn. Hãy sáng tạo và tránh sao chép lặp lại những thiết kế khác mà không phù hợp với bạn, bởi vì, không ai khác chính bạn là chủ nhân, người sử dụng hàng ngày những thiết kế phòng tắm đó, nó sẽ không gây hại đến sức khỏe của bạn nhưng về lâu dài, nó sẽ có một tác động mạnh mẽ đến tâm lý của bạn trong cuộc sống. Hãy kể cho các nhà thiết kế về một phòng tắm trong mơ của bạn, những điều bạn mong muốn sử dụng trong đó, chắc chắn, các nhà thiết kế sẽ giúp bạn tạo ra một phòng tắm hoàn hảo nhất có thể.

12 mẫu phòng tắm trong mơ của bạn (Phần 2)

 Một phòng tắm đậm cá tính

Thông thường khi cần cải tạo một không gian nội thất nào đó, có phải bạn hay bị những vấn đề cơ bản như kinh phí, hình ảnh thiết kế tràn ngập internet làm giới hạn điều bạn mơ ước. Nếu đầu tư thêm ngân sách lớn hơn, hãy tạo ra những tính năng cao cấp hơn mà bạn muốn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here